#4: Thư gửi anh- ny và cũng là chồng tương lai của em

Anh, cũng đã lâu lắm rồi em không viết thư cho anh. Thế nên bức thư này gửi tới anh sẽ là những điều ngọt ngào nhất luôn. Ngọt ngào theo đúng nghĩa đen của nó. Một bức thư sặc mùi bánh kem, anh thấy sao?! Em đáng yêu và “ngọt ngào” chứ.

This is a colour of me. So sweet
This is a colour of me. So sweet


Anh, em rất thích đồ ngọt. Em thích các loại bánh, bánh kem, bánh ngọt và đặc biệt là cupcakes. Em càng thích hơn là tự tay em có thể làm ra những chiếc bánh kem đó. Thế nên, nhà anh phải có lò nướng bánh anh nhé! Nếu nhà anh không có chiếc lò nướng bánh nào, anh cũng đừng tiếc tiền mà mua lò nướng bánh cho em. Vì nếu có lò nướng bánh, em sẽ tự tay làm ra những chiếc bánh. Có bánh em sẽ đam mê ăn uống. Em được ăn những chiếc bánh kem do tay em làm ra em sẽ vui và rất hạnh phúc. Mà anh nhìn thấy em vui là anh cũng hạnh phúc, đúng không anh. Em biết mà.

Anh đừng chê em trẻ con, hay gọi em là đồ hảo ngọt. Thích đồ ngọt thì có gì mà xấu, những lúc không vui mà ăn đồ ngọt bảo đảm tâm trạng sẽ được cải thiện đáng kể, vui vẻ lên nhiều phần ấy chứ. Hơn nữa, em thích những cái gì nhỏ nhỏ xinh xinh à, nhìn những chiếc bánh kem hay cupcakes nhỏ nhỏ, kem nhiều màu, trông yêu quá đi. Nhìn đã thích mắt rồi, ai mà không thích chúng cơ chứ. Ngon chết đi được ấy.

I love cupcakes ^^
I love cupcakes ^^

Em đang nghĩ đến một lời cầu hôn dễ thương và độc đáo. Kiểu thế này này: Ngày mà anh cầu hôn em, anh sẽ quỳ gối 1 chân xuống, tay anh bưng một chiếc lò nướng bánh, sau đó anh nhìn vào mắt em và chân thành nói một câu là: ” Nga em, anh có lò nướng bánh nè, chúng ta kết hôn đi. ” Tất nhiên bên trong chiếc lò nướng bánh đó sẽ có một chiếc bánh rồi. Đúng, cầu hôn là không thể thiếu một chiếc nhẫn. Thế nên, anh sẽ cho chiếc nhẫn đính ước đó vào chiếc bánh kia. Khi em cầm chiếc bánh đó lên ăn thì bên trong bánh đã có chiếc nhẫn rồi. Anh yên tâm, dù đã biết trước chiếc nhẫn ở đó nhưng lúc đó, em sẽ vẫn tỏ ra thật bất ngờ cho anh xem. Lúc đó em vui mà, vì niềm đam mê làm bánh của em đã được toại nguyện.

keep calm and eat cupcakes
keep calm and eat cupcakes

=)) Anh thấy sao?! Ý tưởng này quá điên rồ và kì dị ấy hả? Chưa ai dám dũng cảm làm thì em nghĩ anh nên mở đầu xu hướng cầu hôn độc đáo chứ nhỉ. Em thích sự sáng tạo anh ạ!

Anh thử nghĩ xem, có một người vợ thích làm bánh có gì mà không tốt?! Em đâu có làm bánh cho mình em ăn. Em cũng muốn làm bánh cho anh thưởng thức chứ bộ, rồi nếu chúng ta có con, trẻ con mà, chúng thích đồ ngọt, em biết mà. Anh yên tâm, em sẽ không quá đà đến mức để gia đình nhỏ chúng ta bị tiểu đường đâu. Em hứa sẽ yêu thích và ăn đồ ngọt có chừng mực. Có chừng mực và biết điểm dừng.

Anh, chúng ta sẽ sớm gặp nhau chứ?!
Yêu anh
xoxo
P.s: Hôm nay là ngày đầu tiên của tháng 9 cũng là ngày chủ nhật, em được nghỉ lễ. Nghỉ ở nhà thật thoải mái anh ạ. Em tự cho phép bản thân lười và thả lỏng bản thân hết mức có thể. Em đã làm món mì Ý- mì xốt thịt bò bằm. Nói cho anh biết, nước sốt em làm rất ngon, mì em luộc cũng không bị nhừ đâu nhé. Ngày mưa rả rích, trời u ám, nhưng em vẫn thích chiều tạnh mưa để em đi ăn cupcakes ở 1 quán nhỏ màu hồng, cute lắm anh! Trời đang tạnh mưa rồi đó, yêu đời quá. Thật sự là không biết có phải em là học sinh Chu Văn Anh nên em chết-vì-ăn không nhưng em rất băn khoăn : Ăn để sống? Sống để ăn? Ăn để sống? Sống để ăn. Em phân vân quá à, thôi anh chọn giùm em đi vậy.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s