#5: Thư gửi anh ny và cũng là chồng tương lai của em.

Mùa thu đến rồi đấy anh, anh thấy thời tiết dễ chịu và đẹp chứ?!

Câu chào hỏi gượng quá nhỉ, vì , em chả biết nếu chúng ta có quan hệ người-yêu-người-đương thì lời nói khi giao tiếp có cải thiện không?

I'm just fine :)
I’m just fine 🙂


Hôm nay là một ngày đẹp trời. Trời có gió hiu hiu, không quá sáng sủa nhưng không có góc trời nào âm u cả. Cái thời tiết này khiến em cứ nghĩ đến tập :” Gió lạnh đầu mùa” của Thạch Lam. Em không lạnh, anh yên tâm, em có mang áo khoác đi học thể dục, chỉ là truyện của Thạch Lam luôn nhẹ nhàng và sâu lắng. Nó khiến em thoải mái. Em thích văn phong và truyện ngắn của Thạch Lam.

Thứ 3- ngày học thể dục- buổi học bóng chuyền thứ 3 và em đã chuyền được bóng qua lại hơn 10 quả mà không có tiếng bộp bộp. Về phần đánh bóng thì tất nhiên em không chuyên nghiệp rồi. 2 cẳng tay đang phồng lên, sưng đỏ và lốm đốm li ti nốt tím xanh. Thật sự đau lắm. Nghiến răng nghiến lợi đánh bóng mà như tra tấn. Em đã nghĩ rồi, cứ ghét đứa nào thì cứ rủ nó đi chơi bóng chuyền. Thế là nó đau cho hết ghét. Cơ mà tính đến thời điểm này thì em chưa rủ ai cả và chỉ mình em đau đớn. Em tự thấy tội nghiệp em quá à?!

Em đồng ý chúng ta nên chơi thể thao vs nhau. Nhưng anh đừng chọn bóng chuyền nhé. Hãy chọn cầu lông đi! Em thấp thôi chứ đánh cầu lông hơi bị giỏi nhé. Hoặc đá bóng đi. Em không giỏi nhưng hoàn toàn có thể chạy nhông nhông chơi bóng vui vầy vs anh. Thôi, em lại nghĩ lại rồi, chúng ta nên đi bộ hoặc hôm nào cuồng cẳng thì chạy bộ đi. À đúng, em nghĩ ngày chúng ta quen nhau, yêu nhau đến mức đắm đuối anh nên dạy em biết cách bơi lội để cho dáng em đẹp. Anh biết bơi chứ?

Quyết định thế đi, em yêu thể dục thể thao mà!

Em thích yoga và erobic nhưng tất nhiên là em sẽ không rủ anh đi tập cùng lớp vs chị em rồi. Không được đâu sói ạ! Nếu chúng ta lấy nhau, em nhất định sẽ rủ mẹ anh đi tập. Anh thấy được chứ?!

Trời đẹp thế này, nếu chiều nay đi dạo và mua một cuốn sách thì tuyệt 🙂
Chắc em sẽ ra ngoài chiều nay, nếu không, em sẽ ở nhà đan nốt khăn len, nhưng ra ngoài chắc sẽ thoải mái hơn!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s